เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวง 12 ราศี ในปี 2566

12 ราศี

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวง 12 ราศี ในปี 2566

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวง 12 ราศี ในปี 2566 จัดให้สายมูอย่างเราได้รู้ก่อนใคร

เสริมดวงโดย จะมาบอกกล่าว ไปที่ไหน ไหว้อะไร ไม่ว่าจะการเงิน การงาน โชคลาภ

แก้เคล็ดเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

เรามาดู เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวง ทั้ง 12 ราศี ในปี 2566 กันเลยค่ะ

สารบัญ

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวง 12 ราศี ในปี 2566เรียกว่าโดยรวมทั้ง 12 ราศี ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เพราะดาวใหญ่ มีการจับมือโยกย้าย ดาวเดินขบวน ตั้งแต่ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี และราหู เรียกว่ามีแต่ดาวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย บอกเลยค่ะว่าปี 2566 ชีวิตเปลี่ยนแปลงแน่นอนทุกราศี บางราศีอาจจะเปลี่ยนน้อย บางราศีอาจจะเปลี่ยนเยอะ มีเรื่องดีๆให้เราได้ตื่นเต้นกับทุกราศีแน่นอนค่ะ

ราศีเมษ

ราศีเมษ

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ยิ้มได้กว้างแน่นอนสำหรับชาวราศีเมษนะคะ เพราะดวงชะตาของคุณดีขึ้นในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมาคุณโดนอิทธิพลของดาวมฤตยูมายาวนานนนน เปรียบเหมือนคุณแบกก้อนหินหนักๆ ยาวนาน 7 ปีเต็ม แต่พอเข้าสู่ปีใหม่ 2566 ชีวิตก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ แม้ว่ายังติดราหูอยู่ในดวงอีก1แต่ก็ถือว่าดีขึ้นเยอะมากชีวิตดีขึ้นแน่นอน

(อาจจะมีวุ่นวายเพราะราหูบ้าง)

เคล็ดลับการเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ของชาวราศีเมษ เป็นอะไรที่ง่ายมาก ๆ คือการอยู่กับตัวเอง ปรับ Manifast ตัวเองหรือการพยายามคิดบวก ให้คิดบวกว่าเราขอบคุณตัวเอง ในปีที่แล้วหรือเรื่องอะไรที่เราทำพลาดไป ก็ให้ถอดบทเรียนว่าทำยังไงถึงพลาด แล้วต้องทำอย่างไรให้ดีขึ้น  คือการคุยกับตัวเอง การอยู่กับตัวเอง และทบทวนตัวเองว่าควรจะแก้หรือเพิ่มอะไร จะเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีมาก ๆ เป็นการปรับความคิดตัวเองให้ดีขึ้นจะดีมากเลย จะช่วยเสริมดวงให้ดีทั้งปี

สถานที่ขอพร

ดวงชะตาที่ดีขึ้น 100% จะกลายเป็น 200% ทันที หากชาวราศีเมษมีโอกาสได้ไปทำบุญไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณสักครั้งหนึ่ง ซึ่งท้าวเวสสุวรรณนั้นมีหลายที่ อยากจะแนะนำให้คุณไปไหว้ขอพร นั่นก็คือ ท้าวเวสสุวรรณที่วัดเขากรวด จังหวัดราชบุรี บอกเลยว่าศักดิ์สิทธิ์มาก หากมีโอกาสได้ไปไหว้สักการะสักครั้ง รับรองว่าปังโดยเฉพาะเรื่องงาน เงิน และโชคลาภ หรือสถานที่ที่สะดวกเดินทางได้ง่าย

เลขมงคล  5 1 6

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม!! สำหรับชาวราศีพฤษภถือว่าเป็นราศีที่ควรทำบุญให้มากๆ เพราะเป็นราศีที่โดนอิทธิพลของดาวมฤตยูเข้าทับดวงชะตา เปรียบเสมือนกับอุกกาบาตกำลังพุ่งชนมาที่คุณตรงๆ แบบไม่มีเลี้ยว ซึ่งไม่ได้แปลว่าไม่ดี แต่หมายถึงชีวิตของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก โดยเฉพาะเรื่องงาน เตรียมรับแรงกระแทกได้เลย แต่ไม่ต้องกังวล เพราะจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแน่นอน

 

เคล็ดลับการเสริมดวง

สำหรับชาวราศีพฤษภ เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ แนะนำว่าให้เดินทางไปเที่ยวหรือว่าย้ายที่นอน อย่างเช่น เป็นคนอยู่ติดบ้านมาตลอด ก็ให้ย้ายที่ อย่างเช่น บ้านอยู่ขอนแก่น ก็ให้ย้ายไปนอนอยู่ที่กรุงเทพฯซัก 2-3 คืน ย้ายที่นอน อย่างน้อยสามวันหรือไปนอนบ้านเพื่อนที่อยู่ไกลหน่อยก็ได้ ไปขอนอนบ้านเขาซัก 3 วัน เพื่อเป็นการปรับจูน ปรับพลังงานตัวเองไปในทิศทางที่ดีให้ก้าวหน้า ให้มีอะไรที่ดีมากขึ้น ราศีพฤษภควรย้ายที่นอนซักสี่วันสามคืน จะช่วยเสริมดวงให้ปีทั้งปี มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น

สถานที่ขอพร

การมูเตลูให้ปังสำหรับชาวราศีพฤษภ ขอแนะนำให้คุณไปไหว้สักการะขอพรพระธาตุที่อยู่บนดอย เพราะการไปไหว้พระธาตุในที่สูงจะทำให้ดวงชะตาของคุณดีขึ้น เป็นการแก้เคล็ดดาวมฤตยูเข้าดวง พระธาตุที่แนะนำคือ พระธาตุดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ บอกเลยว่าศักดิ์สิทธิ์มาก ขอพรอะไรก็สมหวัง แต่หากใครไม่ได้ไปถึงเชียงใหม่ก็สามารถอาราธนา จิตอธิษฐานถึงท่านได้เช่นกัน

เลขมงคล 4 2 1

ราศีเมถุน

เมถุน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนเป็นราศีที่ดวงมีเกณฑ์ร่ำรวยในช่วงปี 2566 เรียกว่าเป็นปีแห่งการสร้างตัวเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนการเงินอย่าง “ลาภะ” ส่งผลทำให้ดวงการ เงินพุ่งรุ่งทันทีไม่ว่าจะทำอาชีพ ไหนก็ดีถ้วนหน้าแถมมีโอกาสได้โชคได้ลาภเพราะบุญเก่าหนุนนำอีกด้วย

เคล็ดลับการเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ของชาวราศีเมถุน ให้พยายามหาความสุขของตัวเองให้เจอ ด้วยการทบทวนตัวเอง ให้ถามตัวเองว่าทำอะไรแล้วมีความสุข ทำอะไรแล้วรู้สึกพอใจ อะไรที่ทำแล้วรู้สึกว่าคือตัวตนของเรา แล้วอะไรที่ทำแล้วอยากเก่งมากขึ้น เช่น เป็นคนชอบวาดรูป ก็อาจจะวาดรูปอีกรอบแล้วเอามาเปรียบเทียบว่า

พอใจงานของเราในจุดไหน ต้องแก้จุดไหนให้เก่งมากขึ้น ให้พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น ต้องลงเรียนเพิ่มไหม หรือต้องฝึกฝนตรงจุดไหนเพิ่มเติม เหมือนเป็นการทบทวนในสิ่งที่ตัวเองชอบ ทบทวนสิ่งที่ตัวเองทำให้ได้ดีแล้วทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น เรียกง่าย ๆ ว่าทบทวนความชอบของตัวเองนั่นเอง

สถานที่ขอพร

ปังแน่นอนหากในช่วงต้นปีชาวราศีเมถุนหาโอกาสไปไหว้พระพุทธชินราช เพราะจะเป็นการเสริมดวงชะตาทั้งในด้านการงานและการเงินพร้อมๆกัน ซึ่งในประเทศไทยก็มีพระพุทธชินราชจำลองอยู่หลายแห่ง แต่ถ้าจะให้ปังมากๆต้องไปที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก เพราะจะเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดีมาก

เลขมงคล 4 2 1

ราศีกรกฎ

ราศีกรฎ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ดวงมาฟ้าเปิด ชีวิตของชาวราศีกรกฎเหมือนฟ้าหลังฝน ที่ไม่ดีก็ทิ้งไว้ในปี 2565 พอเข้าสู่ 2566 ชีวิตก็ดีขึ้นมาก สิ่งดีๆ ข่าวดี จะเกิดขึ้นให้ชื่นใจมากมาย เรียกว่าดวงชะตาดีขึ้นในรอบ 2 ปีครึ่ง ทั้งงานและเงินจะดีไปพร้อมกัน ความสำเร็จสมหวังอย่างที่คุณไม่เคยได้เจอ คุณก็จะได้พบเจอในช่วงปี 2566 อย่างแน่นอน

เคล็ดลับการเสริมดวง

ไพ่บอกว่า สิ่งที่ควรที่จะทำมาก ๆ หรือเคล็ดลับในการเสริมดวงช่วงปีใหม่ คือการไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ถวายเทียนพรรษา ถวายเทียนเล่มใหญ่ ถวายธูป และควรไปทำบุญในวัดป่าที่ขาดแคลน ไม่ใช่วัดที่ดูจะมีเยอะอยู่แล้ว ถ้าจะบริจาคธูปเทียนหรือหลอดไฟแนะนำให้ไปทำบุญกับวัดที่ขาดแคลนจริง ๆ ดีกว่า และให้เติมน้ำมันในตะเกียง ถ้าทำตั้งแต่วันที่ 1 ได้ จะช่วยเสริมดวงได้ดีมาก ๆ

หรือถ้าไปวัดแขก ก็จะมีจุดให้ทำบุญและเติมน้ำมันตะเกียงที่วัด หรือจะไปทำบุญวัดไหนก็ตาม ให้ไปไหว้พระ ทำบุญ แล้วก็เติมน้ำมันตะเกียง บอกชื่อ นามสกุล เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิดแล้วขอพร ว่าขอให้น้ำมันในตะเกียง ส่งเสริมเราให้เรามีความก้าวหน้าด้านการเงิน การงาน ความรัก เตรียมบทพูด เตรียมบทสวดเพื่อขอพรดี ๆ จะเป็นการเสริมดวงให้ดีตลอดทั้งปี

สถานที่ขอพร

ดวงชะตาชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว ดวงดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แต่กราฟดวงจะทะยานขึ้นไปอีกขั้นหากมีโอกาสได้ไปไหว้สักการะขอพรพระเบญจภาคีวารีปาฏิหาริย์ พระพุทธรูปลอยน้ำศักดิ์สิทธิ์ 5 พี่น้อง ได้แก่ หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อวัดไร่ขิง หลวงพ่อวัดบ้านแหลม หลวงพ่อโตบางพลีใหญ่ใน และหลวงพ่อวัดเขาตะเครา จะไหว้ทั้ง 5 องค์ หรือองค์ใดองค์หนึ่งก็ได้ รับรองว่าความปังบังเกิดอย่างแน่นอน

เลขมงคล 6 5

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลยค่ะ เพราะดาวเสาร์กำลังมาเยี่ยมเยือนดวงชะตาของคุณ เหมือนกับเป็นรูมเมทคนใหม่ที่จะมาอยู่เคียงข้างคุณไปยาวๆ 2 ปีครึ่ง โดยไม่ถามความคิดเห็นจากคุณสักคำ แต่เอาเถิด การที่ดาวเสาร์เข้าก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แน่นอนว่าดาวเสาร์เข้าคุณจะเหนื่อยแน่ๆ แต่บอกเลยว่าดวงแบบนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จมาก แค่ต้องทนเหนื่อยหน่อยก็เท่านั้นเองค่ะ

เคล็ดลับการเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ของชาวราศีสิงห์ คือการมีสมาธิ ฝึกสมาธิให้ตัวเองไม่คิดมาก ไม่ฟุ้งซ่าน ด้วยความที่ปี 2566 ก็จะค่อนข้างไม่อ่อนโยนกับชาวราศีสิงห์ประมาณหนึ่ง เพราะฉะนั้น สิ่งที่ควรทำคือการทำสมาธิให้ตัวเองไม่ฟุ้งซ่าน อาจจะไปปฏิบัติธรรมซัก 3 วัน, 4 วัน 3 คืน, 7 วัน หรือ 9 วันก็ได้

ให้ไปปฏิบัติธรรมให้ตัวเองมีสมาธิมากขึ้น หรือถ้าใครนับถือศาสนาอื่นที่ไม่ใช่ศาสนาพุทธ เช่น นับถือศาสนาคริสต์ก็ให้อ่านพระคัมภีร์ติดต่อกันทุกเช้า ทุกเที่ยง ทุกเย็นซักช่วงหนึ่ง หรือตอนตื่นนอน ทำทุก ๆ วันเป็นเวลาซัก 7 วัน หรือ 5 วันก็ได้ แต่อย่าต่ำกว่า 5 วัน ก็จะเป็นการเสริมดวงและทำให้มีสมาธิมากขึ้น

สถานที่ขอพร

ปังๆแน่นอนหากคุณหาโอกาสไปไหว้พระปางนาคปรกสักครั้ง ก็จะเป็นการอัปดวงชะตาให้ดีขึ้นแบบพุ่งพรวด จริงๆ พระปางนาคปรกมีหลายที่มากๆ แต่ที่อยากจะแนะนำเลยคือที่วัดราชาธิวาส ในวิหารหลวงพ่อนาค เป็นพระพุทธรูปหินปางนาคปรกสมัยลพบุรี มีความศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก หากได้ไปไหว้สักครั้งรับรองว่าความปังมาเยือนแน่นอน

เลขมงคล 1 4 9

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ยิ้มรับทรัพย์! ชาวราศีกันย์เป็นราศีที่ดวงดีดวงปังโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน ที่ดวงของคุณมีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนจากกระเป๋าสตางค์เป็นกระสอบ เพราะลำพังแค่กระเป๋าใบจิ๋วอาจไม่พอใส่เงิน เพราะปี 2566 เป็นปีที่รายได้เยอะมาก แถมดวงการเงินจะดีปังไปตลอดทั้งปีอีกด้วย

เคล็ดลับการเสริมดวง

ชาวราศีกันย์ เคล็ดลับเสริมดวงตั้งแต่ต้นปี คือให้ทำงาน ใครเป็นฟรีแลนซ์ให้รับงานซักงานที่รู้สึกว่าเป็นงานใหญ่ ได้เงินเยอะ ให้ทำเลย หรือถ้ารู้สึกว่าอยากได้เงินเยอะ ๆ ให้ไปหางานอะไรก็ได้  ให้เราได้รับเงินจากคนอื่น เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย หรือว่าทำงานอะไรซักอย่างให้คนที่บ้าน แล้วให้คนที่บ้านจ่ายเงินให้เรา ให้ได้เงินเป็นก้อน หรือเป็นจำนวนเงินที่อยากอธิษฐานว่าขอให้ได้เงินเท่านี้ทุก ๆ วัน ตลอดปี เริ่มต้นเจิมตั้งแต่ต้นปีด้วยการทำงาน

สถานที่ขอพร

ปังเรื่องการเงินไม่พอ เราต้องปังเรื่องอื่นด้วย หากชาวราศีกันย์มีโอกาสได้ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธสิหิงค์สักครั้งจะเป็นการเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะพระพุทธสิหิงค์ ที่วัดพระสิงห์ เมืองเชียงใหม่ เป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มาก หากตั้งใจขอพรด้วยใจอันแน่วแน่ ความสำเร็จย่อมบังเกิดได้โดยง่าย

เลขมงคล 4 2 5

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

ราศีตุล (17 ต.ค.­-15 พ.ย.)

โล่งใจ!! ชาวราศีตุลจะหายใจสะดวกที่สุดในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมา คุณเหนื่อยมามาก ชีวิตเหมือนกับเดินอยู่ในดงระเบิดตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2566 การเปลี่ยนแปลงก็บังเกิด ชีวิตดีขึ้นเพราะดาวมฤตยูที่อยู่กับคุณมานานกำลังจะเก็บกระเป๋าย้ายข้าวของออกจากดวงคุณแล้ว ส่งผลทำให้ดวงมาฟ้าเปิด อุปสรรค คลี่คลาย กลายเป็นความสำเร็จ

เคล็ดลับการเสริมดวง

ชาวราศีตุลย์ก็ให้ทำงานเหมือนกันกับชาวราศีกันย์ สำหรับชาวราศีกันย์นั้นจะทำงานอะไรก็ได้ งานใช้แรงงาน หรืองานใด ๆ ก็ตาม ทำได้หมด แต่สำหรับราศีตุลย์นั้นควรเป็นงานออนไลน์ คอนเท้นต์ออนไลน์ สื่อออนไลน์ ขายของออนไลน์ งานอะไรก็ตามที่เป็นงานออนไลน์แล้วได้เงิน

ให้เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยเหมือนกัน เลือกทุกวันที่รู้สึกว่าอยากทำงานในวันนั้น แล้วรู้สึกว่าอยากได้เงินจำนวนนี้ทุก ๆ วัน ทำทุกวัน อยากได้เงินทุกวัน อะไรแบบนั้น จะเลือกมาซักวันเพื่อเป็นการเจิมตั้งแต่ต้นปี ทำ แต่เน้นว่าต้องเป็นงานออนไลน์

สถานที่ขอพร

เมื่อบุญวาสนานำพา ความสำเร็จก็มาเยือน แต่ถ้าจะให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ขอแนะนำให้ชาวราศีตุลหาโอกาสไปไหว้หลวงพ่อทันใจ ซึ่งอย่างที่เราๆ ท่านๆทราบกันอยู่แล้วว่าหลวงพ่อทันใจคือพระที่สร้างเสร็จใน 1 วัน ซึ่งในประเทศไทยก็มีหลายองค์ อยากแนะนำคือ หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ ถือว่าเป็นหลวงพ่อทันใจที่เป็นที่เลื่องลือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ หากมีโอกาสไปขอพรจากท่านสักครั้ง ก็จะเป็นมงคลกับชีวิตตลอดปี

เลขมงคล 4 5 9

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

หัวใจเต้นแรงตึกตัก!! เมื่อดาวมฤตยูมาเยือน ความเปลี่ยนแปลงก็บังเกิด ชีวิตของชาวราศีพิจิกจะเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิม แต่อย่าเพิ่งกังวลใจไปนะคะ เพราะจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความสำเร็จสมหวังมาแน่นอน แต่จะต้องเหนื่อยก่อน ชีวิตต้องเจอบททดสอบเล็กๆ แล้วค่อยพบเจอความสำเร็จในภายหลัง

เคล็ดลับการเสริมดวง

สำหรับชาวราศีพิจิก ให้ไปพบปะสังสรรค์หรือไปเจอผู้คน เจอคนใหม่ ๆ แบบฉ่ำ ๆ ไปเลย เจอเพื่อน เจอมิตรภาพ ไปทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ ออกไปเที่ยวได้ ไปเจอผู้คน สามารถไปแฮงค์เอ้าท์ ไปเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ได้ ทำยังไงก็ได้ให้เจอกับคนเยอะมากที่สุด เจอคนนู้นคนนี้ให้ได้มากที่สุด เหมือนเป็นการเพิ่มคอนเนคชั่น และเป็นการเสริมดวงของชาวราศีพิจิกช่วงปีใหม่

ในด้านเมตตามหานิยมและการเข้าสังคม เพราะว่าปี 2566 สำหรับชาวราศีพิจิก จะเป็นปีแห่งการเรียนรู้ เพราะฉะนั้นทุกคนที่ได้เจอตั้งแต่ต้นปี จะเป็นคนที่เข้ามาสอนบทเรียน หรือเป็นคนที่พาให้เราไปเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ทั้งนั้นเลย เพราะฉะนั้นช่วงปีใหม่ พยายามพาตัวเองไปเจอผู้คนเยอะ ๆ นะค่ะ

สถานที่ขอพร

ดวงดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับที่ผ่านมา และหากมีโอกาสได้ไปไหว้พระราหูสักครั้ง จะเป็นการเสริมดวง เริ่มต้นชีวิตในช่วงปีใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยพระราหูมีหลายที่ บางที่ก็เป็นถ้ำพระราหูอย่างที่วัดสาขลา จังหวัดสมุทรปราการ หรือถ้าจะไหว้องค์พระราหูต้องไปที่วัดศีรษะทอง จังหวัดนครปฐม ไหว้แล้วปัง ถ้าขอเรื่องโชคลาภที่นี่เด็ดดวงมากค่ะ

เลขมงคล 3 6 8

ราศีธนู

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ดวงชะตาของคุณดีขึ้นกว่าปี 2565 เยอะมากกกก บอกเลยว่าบุญกุศลที่คุณเคยทำมาในอดีต กำลังจะเป็นสิ่งที่หนุนนำ เหมือนเป็นสปริงที่เด้งตัวคุณขึ้นไปสู่ดวงดาว ต่อจากนี้จะไม่ต้องเจอกับปัญหาใดๆที่ทำให้ต้องปวดหัวปวดใจอีกแล้ว เตรียมตัวรอรับความสำเร็จที่กำลังจะมาถึงได้เลย

เคล็ดลับการเสริมดวง

สิ่งที่ควรทำ และเป็นเคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ คือการไหว้ญาติผู้ใหญ่ คนที่แก่ที่สุดในบ้าน อายุเยอะ อาวุโสที่สุดในบ้าน แล้วให้เขาให้พร อาจจะเป็นไหว้แบบกราบตัก ไหว้แบบผูกแขน แล้วให้เขาผูกแขนเราคืน เป็นการให้พร-รับพรจากญาติผู้ใหญ่ เป็นการกระทำที่ดีมาก จะช่วยเสริมให้ทั้งปีมีแต่ความสุข อยากได้อะไรก็ได้ อยากจะเสริมโชคลาภ เงินทอง การเงิน การงาน ความรัก ก็สามารถให้ญาติผู้ใหญ่ให้พรกับเราได้หมดเลย

สถานที่ขอพร

ปังแน่นอน!! หากชาวราศีธนูหาโอกาสในการไปไหว้หลวงพ่อโตสักครั้ง ซึ่งการที่เราจะเรียกหลวงพ่อโตได้ นอกจากจะต้องเป็นพระใหญ่แล้ว ยังต้องเป็นพระที่มีความเก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์มาก หลวงพ่อโตในประเทศไทยมีหลายที่ แต่ละที่ก็มีความศักดิ์สิทธิ์ทั้งนั้น โดยเฉพาะ หลวงพ่อโต (ซำปอกง) วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากขอพรแบบตั้งใจจะได้ผลเร็วมาก

เลขมงคล 6 3 5

ราศีมังกร

ราศีมังกร

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงดีขึ้น 100% เพราะดาวเสาร์ที่ทับดวงชะตาของคุณมาเนิ่นนานกว่า 2 ปีครึ่งกำลังจะโยกย้ายออกไปแล้ว ซึ่งการที่ดาวเสาร์ย้ายจะมีผลกับดวงคุณทันทีคือ ทำให้ดวงคุณพุ่งพรวดเหมือนจรวดนาซา เรียกว่าเป็นราศีที่ดวงดีมาก อุปสรรคคลี่คลายกลายเป็นความสำเร็จ จากปลากลายเป็นมังกร ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กำลังรอคุณอยู่ไม่ไกล

เคล็ดลับการเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ ไพ่บอกว่าให้ทิ้งสิ่งเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ หรือของเก่า ๆ อาจจะเป็นการเก็บบ้าน จัดบ้านให้เรียบร้อย หรือเก็บห้องก็ได้ สิ่งที่คนราศีมังกรควรจะทำที่สุด คือการ How to ทิ้ง ก็คือเอาอะไรที่ไม่ดี อะไรเก่า ๆ อะไรที่มันแตก อะไรที่เป็นความทรงจำที่ไม่ดี ให้เอาออกไปให้หมด

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือความคิด ทั้งขวดซอสเก่า ๆ ที่ใกล้หมดอายุ ยา เครื่องสำอาง หรือซากมะนาวซีกในตู้เย็น บางคนอาจจะแช่มาสก์หน้าไว้ แล้วไม่ได้ใช้ ก็อย่าลืมเอามาใช้ให้หมด หรือดูวันหมดอายุแล้วก็ตัดใจทิ้ง

สถานที่ขอพร

ดวงชะตาของชาวราศีมังกรถือว่าดีจนเจ้าตัวต้องยิ้มหน้าบาน หากมีโอกาสได้ไปไหว้พระอุปคุตสักครั้ง ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะดวงการเงิน!! อยากกระซิบว่าพระอุปคุตที่วัดศรีดอนมูล จังหวัดเชียงใหม่ ศักดิ์สิทธิ์มาก หากมีโอกาสได้ไปขอพรเรื่องการเงินโชคลาภ รับรองว่าเสียงเตือนเงินเข้าบัญชีดังรัวๆแน่นอน

เลขมงคล 8 6 9

ราศีกุมภ์

เสริมดวง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ดาวเสาร์เข้าดวงแบบนี้ต้องขยันทำบุญบ่อยๆ โดยเฉพาะการไหว้พระปางนาคปรก การปิดทอง การถวายผ้าห่มองค์พระ หรือการเช่าพระปางนาคปรก 5 หรือ 7 นิ้วไปถวายวัด ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดีมาก หากชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้ไปไหว้พระพุทธชินศรี พระปางนาคปรกที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) สักครั้ง ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตา บารมีครอบคลุมตลอดทั้งปี.

เคล็ดลับการเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ของชาวราศีกุมภ์ ให้ไปไหว้พระ 3 วัดหรือ 9 วัด หรือว่าอาจจะเป็นการไปไหว้เทพเจ้า หรือพระ องค์ที่เราเคารพนับถือ

ถ้าไม่ได้ไปไหว้ก็เป็นการสวดมนต์บทของท่านพร้อมกับขอพรประจำปีว่าปีนั้นเราอยากจะเสริมเรื่องอะไร การทำสมาธิจะเป็นเหมือนการสร้างบุญบารมี ทำให้ดวงดีตลอดปี ทำอะไรก็ราบรื่น มีสิ่งศักด์สิทธิ์คอยคุ้มครอง

สถานที่ขอพร

ดาวเสาร์เข้าดวงแบบนี้ต้องขยันทำบุญบ่อยๆ โดยเฉพาะการไหว้พระปางนาคปรก การปิดทอง การถวายผ้าห่มองค์พระ หรือการเช่าพระปางนาคปรก 5 หรือ 7 นิ้วไปถวายวัด ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดีมาก หากชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้ไปไหว้พระพุทธชินศรี พระปางนาคปรกที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) สักครั้ง ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตา บารมีครอบคลุมตลอดทั้งปี

เลขมงคล 7 9 8

ราศีมีน

ราศีมีน

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงดีรับปีใหม่!! ชาวราศีมีนเป็นราศีที่ดวงพุ่งแรงแซงหน้าทุกราศีมาอยู่ที่หัวแถว คุณเป็นราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 1 ดวงดีในหลายเรื่องครอบคลุมทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ดวงดีจนน่าอิจฉา แต่เรื่องที่เด่นสุดๆ มงต้องลงแล้ว นั่นก็คือ เรื่องการเงิน เหตุเพราะดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนการเงินอย่าง “กดุมภะ” แถมได้ตำแหน่งดีอย่างราชาโชค ส่งผลทำให้ชาวราศีมีนติดชาร์จอันดับ 1 จะกลายเป็นเศรษฐีใหม่ประจำปี 2566 ได้แบบไม่ยากเลย

เคล็ดลับการเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวงช่วงปีใหม่ของชาวราศีมีน คือการหาเงินขวัญถุงมาใส่ในกระเป๋าเงิน อาจจะเป็บแบงค์ 20 แบงค์ 100 แบงค์ 50 แบงค์ 500 หรือแบงค์ 1000 ก็ได้ ที่ลงท้ายด้วยเลข 65 หรือ 56 ซัก 1 ใบ

หรือเท่าไหร่ก็ได้ เอาเท่าที่รู้สึกว่าพอดีและไหว เอามาพับเป็นสามเหลี่ยน รูปหัวใจ หรือรูปอะไรก็ได้ แต่ให้เป็นการพับ เอาไว้เป็นเงินก้นถุงให้กับตัวเอง จะเป็นการเสริมดวงการงาน การเงินให้ดีแบบตลอดปีตลอดไป

สถานที่ขอพร

ดวงดีแบบนี้ ต้องหาโอกาสทำบุญไหว้พระมูเตลูเสริมดวงเข้าไปอีก เพราะเปรียบเหมือนกับการเติมเชื้อเพลิงที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จเร็วขึ้น หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีมีนไปไหว้พระปางสมาธิ โดยพระปางสมาธิที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาคือ หลวงพ่อโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา ถ้ามีโอกาสได้นำพวงมาลัยดอกดาวเรืองล้วนพวงใหญ่ๆไปถวายหลวงพ่อ ก็จะยิ่งเป็นการหนุนดวงเสริมแรงบุญทำให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น

เลขมงคล 8 3 9

 แหล่งที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

สรุป

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวง 12 ราศี ยังไงให้ปัง อันนี้สำคัญ ต้องอธิบายก่อนว่า เราต้องเข้าใจว่า ไม่มีใครดวงดีทั้งหมด ใน 12ราศี ต้องมีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ป่นกันไป

ใครที่ดีก็อย่าไปประมาท ใครที่ไม่ดีก็อย่าไปตกใจ ทุกอย่างมันมีทางออกมีทางแก้ไข เพียงแต่ว่าเราจะเตรียมตัวอย่างไรเท่านั้นค่ะ

สำหรับคนไทยหนีไม่พ้นเรื่องการทำบุญ คนไทยเราชอบทำบุญกันอยู่แล้ว เคล็ดลับเสริมดวงเรามาแนะนำให้เป็นแนวทาง ความเชื่อของแต่ละบุคคลด้วยนะค่ะ