ร้านอาหารญี่ปุ่น ฟุวะฟุวะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ฟุวะฟุวะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น | ฿฿ - ฿฿฿


ร้านอาหารญี่ปุ่นฟุวะฟุวะ อุดรธานี ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ แต่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นจานใหญ่ ฟีลอบอุ่น ริมถนนทองใหญ่ ตรงสี่แยกเคเอฟซียูดีทาวน์ บอกเลยว่าอาหารอร่อย เจ้าของร้านใจดีมากเป็นกันเองสุดๆ หากคุณมาเที่ยวจังหวัดอุดรธานีทั้งที ร้านที่แนะนำอีกหนึ่งร้านที่คุณไม่ควรพลาด


สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยากจะลืมเลือนอย่างแท้จริง เราขอแนะนำให้ไปที่ ฟุวะ-ฟุวะ ใน จังหวัดอุดรธานี ความอร่อยที่ซ่อนอยู่นี้ได้กลายเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนในท้องถิ่นกล่าวถึง ต้องขอบคุณความมุ่งมั่นที่จะใช้เฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ เมนูมี ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูตุ๋น,ทงชิรุ,โอเด้ง,จังโกะนาเบะ


หนึ่งในเมนูโปรดส่วนตัวของเราคือ ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูตุ๋น อาหารที่มีรสชาติและอร่อยซึ่ง ไม่ใช้แกงกะหรี่ก้อน และใช้ความหวานจากผลไม้ตามฤดูกาลเป็นส่วนผสมที่ทำให้เกิดความอร่อยและเข้มข้นแบบธรรมชาติแต่อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา ขอแนะนำให้สั่งคู่กับสเต๊กเนื้อทาทากิ จะเข้ากันมาก


บรรยากาศที่ ฟุวะฟุวะ ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเอง ทำให้เป็นร้านนื้ที่ไม่ควรพลาดหากคุณได้มาท่องเที่ยวจังหวัดอุดร พนักงานเสิร์ฟที่เอาใจใส่และเป็นมิตรพร้อมให้คำแนะนำอาหารที่ดีที่สุดเสมอ และรับประกันว่าประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณจะไม่ธรรมดา

ร้านอาหาร ญี่ปุ่น ฟูวะ ฟูวะ

เวลาเปิดปิด

จันทร์ 17:00 - 22:30

อังคาร 11:00 - 22:30

พฤหัสบดี - อาทิตย์ 17:00 - 22:30

ช่วงราคา ฿฿ - ฿฿฿

ที่จอดรถ : จอดข้างทาง

ร้านอาหาร / คาเฟ่

ร้านอาหาร / คาเฟ่