ดูดวงไพ่ยิปซี | ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2566

ดูดวงการเงิน

Pick a card | ดูดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2566

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากชวนทุกคนมา ดูดวงการเงิน PICK A CARD ดูดวงด้วยไพ่ยิปซีกันค่ะ สำหรับเรื่องที่จะดูกันในวันนี้คือ “การเงินครึ่งปีหลัง 2566” สภาพการเงินจะเป็นอย่างไร มีอุปสรรคอะไรที่ต้องระมัดระวังในเรื่องการเงิน ปีนี้จะมีโชคลาภหรือไม่ ไปดูกันเลย

🔮 วิธีเล่น PICK A CARD

ตั้งสมาธิ เลือกกองไพ่ที่รู้สึกดึงดูดมากที่สุด แล้วไปอ่านคำทำนายกันเลย

V

V

V

การเงิน ครึ่งปีหลัง 2566 ของคุณจะเป็นอย่างไร ?

⭐️ อ่านคำทำนายกันเลย ⭐️

V

V

V

ดูดวงการเงิน

ดูดวงการเงิน ไพ่กองที่ 1

“สิ่งที่คิดว่าดีอาจไม่ดี”

คุณเป็นคนหาเงินเก่ง ขยัน อดทน แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน เพราะมีสิ่งของที่อยากได้เยอะ มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบสูง ต้องวางแผนการเงินให้ดี และในครึ่งปีหลังนี้ จะได้พบโอกาสในการลงทุนใหม่ แต่ต้องประเมินความเสี่ยงและศึกษาในสิ่งที่จะลงทุนให้ดี เพราะมีแววจะเสียรู้ในด้านการเงินหรือการลงทุน “สิ่งที่คิดว่าดีอาจไม่ดี” อาจถูกหลอก ถูกโกง หรือต้องเสียเงินก้อนใหญ่เพื่อแก้ปัญหา

V

V

V

ไพ่ยิปซี

ดูดวงการเงิน ไพ่กองที่ 2

“ตั้งสติให้ดี”

ครึ่งปีหลังนี้มีโอกาสได้ซื้อของชิ้นใหญ่ที่ตั้งใจมานาน ได้ทำสัญญากู้บ้าน กู้รถ หรืออาจได้เซ็นสัญญาลงทุน เปิดบริษัทใหม่ แต่ต้องระวังเพราะอาจเป็นการทำสัญญาที่ไม่รอบคอบ ไม่ได้ตรวจสอบให้ดี จนเกิดปัญหาในเรื่องเอกสารสัญญา กฎหมาย หรือตัวเลขต่างๆ รวมไปถึงการพนัน ที่อาจกลายเป็นภาระหนี้สินก้อนโตในอนาคตได้

V

V

V

ไพ่ทาโร่ต์

ดูดวงการเงิน ไพ่กองที่ 3

“คนในครอบครัวจะนำโชคลาภมาให้”

การเงินครึ่งปีหลังนี้อาจไม่หวือหวานัก เพราะรายจ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ยังคงเพียงพอต่อภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ต้องประหยัด และใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ไม่ฟุ่มเฟือย ในเรื่องโชคลาภ คนในครอบครัวจะนำโชคลาภมาให้

V

V

V

ดูดวง

ไพ่กองที่ 4

“Connection สำคัญมาก”

ในครึ่งปีหลังนี้ “Connection สำคัญมาก” เพราะต้องวิ่งเต้นติดต่องาน ต้องเหนื่อยจึงได้เงิน แต่มีโอกาสสูงว่าจะได้เงินล่าช้า ไม่ได้รับเงินตามกำหนด การพูดคุยเจรจาจึงสำคัญ ซึ่งคุณจะสามารถผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ด้วยดี การเงินโดยรวมจึงไม่มีปัญหา มีเงินใช้จ่ายคล่องตัวดี ในเรื่องโชคลาภ คุณอาจได้รับโชคจากเพศชาย บุคลิกดี ที่ได้พบจากการเดินทาง

V

V

V

หากชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับ พญานาค หวย ดูดวง มูเตลู

สามารถติดตามบทความใหม่ ๆ จากพวกเราได้ที่ Facebook : เที่ยวคำชะโนด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *