สามย่าน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

สามย่าน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

ร้านอาหาร , ก๋วยเตี๋ยว | ฿฿

สามย่านลูกชิ้นปลา 🍜 เป็นร้าน ก๋วยเตี๋ยว ปลาเพียงหนึ่งเดียวในเมืองอุดรธานี ปกติเราจะคุ้นกันกับร้าน ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋นบ้าง ก๋วยเตี๋ยว หมูบ้าง หรือ ก๋วยเตี๋ยว แบบทั่ว ๆ ไป แต่สามย่านต่างออกไป เพราะนอกเหนือจาก ก๋วยเตี๋ยว ที่ว่ามา สามย่านเค้ามีความพิเศษมีตัวตนที่ชัดเจนคือการเป็น ‘ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา“ 🐟 และลูกชิ้นปลาในรูปแบบต่าง ๆ 🍢 ที่สามย่านเค้าทำเองกับมือ


แต่เค้าก็ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวที่เป็นเส้นปลาเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีก๋วยเตี๋ยวในแบบทั่วไปที่เราคุ้นเคยกัน แต่บอกก่อนนะว่ารสชาติดีเริศมาก น้ำซุปหอม ๆ รสชาติลงตัวแบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย น้องอยากให้ลอง โดยเฉพาะเมนู”แห้ง”นี้คือสุด ๆ 😋 กินแล้วจำแบบไม่ลืมเลยหละกับสามย่านลูกชิ้นปลา เวรี่ เวรี่กู้ดเลย


และสำหรับใครที่คิดว่า เอ๊ะ! ก๋วยเตี๋ยวปลาหรอ! มันจะไม่จืดไปหรอ! มันจะน่ากินมีรสเหมือนก๋วยเตี๋ยวเนื้อหรือป่าว? บอกเลยว่าหายห่วง เรื่องรสเรื่องชาตินี้กินแล้วติดลิ้นติดปากแน่นอน ขอแค่ได้ไปกิน รับรองว่าจำชื่อสามย่านได้ขึ้นใจเลยแหละ 👍🏻

ก๋วยเตี๋ยวสามย่าน

เวลาเปิดปิด

ทุกวัน 09:00 - 20:00

ช่วงราคา ฿฿

ที่จอดรถ : จอดข้างทาง


“ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสามย่าน ยังมีอีก 1 สาขา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสามย่านอีกด้วยค่ะ”


 

ก๋วยเตี๋ยวเรือสามย่าน

ร้านอาหาร , ก๋วยเตี๋ยว | ฿฿

ก๋วยเตี๋ยวเรือสามย่าน ก๋วยเตี๋ยว​เรือรสเด็ด หมู&เนื้อ ทีเด็ดของที่นี่คือชามไม่ใหญ่ เริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้น ทำให้เลือกทานได้หลากหลาย


น้ำซุปรสเด็ด เข้มข้น มีให้เลือกทั้งน้ำซุปเนื้อเข้มข้น ซุปกระดูกหมู ต้มยำ ขาไก่ซุปเปอร์และต้มแซบเล้งก็มีค่ะ เมนูแนะนำคือ ก๋วยเตี๋ยว​เรือรสเด็ด หมู&เนื้อ มีขนาดเล็ก​ 20​ บาท กลาง​ 40​ บาท ใหญ่​ 60​ บาท เพิ่มกากเจียว


ที่นี่มีของทานเล่นเป็นเกี๊ยวหมูทอด เกี๊ยว​ห่อไข่นก​กระทา​ทอด เมนูน้ำหวานมีน้ำชาเย็น​ น้ำเก๊กฮวย​ น้ำกระเจี๊ยบ​


สำหรับ​ลูกค้าท่านใดต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านมีซุ้มนั่งทานแบบส่วนตัว​ไว้ให้ด้วย

ก๋วยเตี๋ยวสามย่าน

เวลาเปิดปิด

ทุกวัน 10:00 - 19:00

ช่วงราคา ฿ - ฿฿

ที่จอดรถ : มากกว่า 10 คัน

ร้านอาหาร / คาเฟ่

ร้านอาหาร / คาเฟ่